Cải thiện tình trạng dạ dày đau râm rỉ, nóng sót cồn cào, ợ hơi liên tục do viêm hang vị kèm trào ngược nhờ cách này

Chúng tôi tìm đến nhà bà Lê Thị Thuấn số nhà 1, sẹc 42 đường Chế lan Viên, phường Trường An, Thành phố Huế vào khoảng 2h chiều. Trong căn nhà nhỏ, mang đậm hơi hướng của người Huế. Bà Thuấn không giấu nổi niềm tự hào và xúc động khi kể lại giây phút được trao tặng huy chương chiến đấu hạng 3 vì có công trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Ở cái tuổi ngoài 70, con cái ai cũng đều thành đạt có chỗ đứng trong xã hội, con trai út hiện đang là phó giám đốc bia Sài Gòn, con trai lớn đang công tác tại sở thể thao văn hóa tỉnh, còn cô con gái hiện đang là phó giám đốc phần mềm ngân hàng. Cuộc sống của bà Thuấn chẳng còn gì phải lo nghĩ thế nhưng từ ngày bị dạ dày, cuộc sống của bà bắt đầu xáo trộn.

Nóng sót cồn cào, ợ hơi liên tục, đau râm rỉ, râm rỉ dạ dày cả buổi đến chảy nước mắt

Rót tách nước chè nóng, bà Thuấn kể: Bà bắt đầu bị đau dạ dày từ năm 2010. Ban đầu chỉ nê nê phía bụng dưới. Nhưng càng về sau càng nóng sót trong dạ dày, cồn cào, lạo lạo khó chịu vô cùng.

(Bà Thuấn chia sẻ lại quãng thời gian bị viêm hang vị kèm trào ngược của mình)

Tệ nhất là cứ ăn cái gì là ợ lên mùi cái đó, mà ợ đến đâu là ngực nóng ran như lửa đốt đến đó. Thức ăn sau khi trào lên cứ đầy và nghẹn chặt ở cổ, nuốt xuống không được mà nôn đi cũng chả xong. Chỉ ước có cái chi đâm xuống, để hắn hết thây.

Cứ thế, bà bắt đầy thấy những cơn đau râm rỉ, râm ỉ cả buổi. Có khi buổi chiều, có khi đau buổi sáng, có khi đêm, hắn chả kể lúc nào hết ấy. Có khi đau quá, không chịu nổi, bà phải nằm ôm bụng rên, nước mắt nó tự chảy ra cơ mà.

Đi khám thì được chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày kèm trào ngược. Cứ dùng thuốc thì đỡ nhưng dừng thì dạ dày lại đau

Lo cho sức khỏe bà mới đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế thì được bác sỹ chẩn đoán là bị viêm hang vị dạ dày kèm trào ngược. Và kê cho bà 1 tháng thuốc Tây

Bà uống vô, ban đầu thấy hắn đỡ nhanh lắm. Nhưng chừng hơn tháng sau lại thấy tái lại, thậm chí tần suất cơn đau còn nhiều hơn trước, người mệt mỏi. Nên bà sang dùng nghệ với mật ong, rồi vô số các sản phẩm nhập khẩu khác. Nhưng bệnh vẫn không bớt, đau hoài.

Nghe kể có nhiều trường hợp bị viêm hang vị lâu năm, tái đi tái lại không bớt dễ bị chảy máu, thủng dạ dày nên bà cũng lo lắm. Chỉ ao ước có được sản phẩm giúp mình cải thiện.

Con gái mua cho dùng Vương Dạ Khang. Kết quả: sau 15 ngày ăn uống dễ tiêu, 1 tháng bớt đau, 3 tháng dạ dày khỏe hẳn.

Thấy mẹ đau mãi không đỡ. Chị con gái út của bà mới lên mạng tìm hiểu thì tình cờ đọc được chia sẻ của chị Hoàng Anh ở Phú Lộc – Thừa Thiên Huế. Cũng bị viêm hang vị kèm trào ngược hơn 10 năm, có những triệu chứng y chang như bà. Nhưng dùng Vương Dạ Khang chỉ sau 3 tháng đã có cải thiện tốt và không còn thấy tái lại nữa. Thấy cùng là người Huế chia sẻ nên cũng tin tưởng, nó cũng tìm hiểu thêm, càng tìm hiểu nó càng tin. Vì ngoài chị Hoàng Anh thì còn có rất nhiều người khác sử dụng và có hiệu quả.  Sản phẩm lại có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc nên càng yên tâm hơn.

Vậy nó gọi thẳng lên tổng đài 1800 6933(Miễn cước), đặt mua 6 hộp cho bà dùng.

Hết 15 ngày đầu là bà bắt đầu cảm thấy nhẹ bụng, ăn uống thấy dễ tiêu hơn. Sau 1 tháng (6 hộp đầu) thì thấy các cơn đau bắt đầu giảm dần, thỉnh thoảng mới âm ỉ, âm ỉ chút chứ không còn đau đến mức phải ôm bụng rên như trước nữa.

(Bà Thuấn chia sẻ về quá trình cải thiện của mình sau khi dùng Vương Dạ Khang)

Thấy có cải thiện tốt, nên bà lại nói với con gái đặt thêm cho bà 6 hộp.

Dùng đến hộp thứ 8 khoảng hơn tháng rưỡi gì đó thì bà bắt đầu thấy ăn uống ngon miệng, thấy thèm ăn hơn. Đặc biệt ăn xong là không thấy nóng sót, cồn cào dạ dày như trước. Sang đến tháng thứ 2 (hết 12 hộp) thì bà thấy mọi thứ tốt hẳn, không ợ, không đau, không nóng, cũng không thấy trào thức ăn lên. Bệnh 10 phần thì đã đỡ được 8 phần rồi nên bà kiên trì dùng tiếp cho khỏi hẳn.

Bà nhớ đợt đó dùng đến tháng thứ 3 là dạ dày êm hẳn, không thấy các triệu chứng hoành hành nữa. Bà thử ăn 1 chút ớt, uống một chút nước cam cũng không thấy ợ hay nóng trong dạ dày nữa.

Khỏe ra nhờ Vương Dạ Khang nên bà và cô con gái đã giới thiệu cho rất nhiều người quen dùng cùng và họ đều có cải thiện tốt

Từ ngày uống Vương Dạ Khang, dạ dày khỏe ra, bà ăn được, ngủ được nên da dẻ hồng hào, tăng đến 3 cân liền, người khỏe mạnh. Ngày nào cũng đi bộ quanh khu phố từ 4h đến 5h chiều với các bà trong hội mà không thấy mệt. Ai cũng khen bà khỏe và đẹp lão hơn.

Bà Thuấn nở nụ cười rạng rỡ: “Nhờ Vương Dạ Khang ấy. Nên gặp ai bị đau dạ dày là bà cũng giới thiệu hết. Từ các bà trong hội nhóm, đến họ hàng, hay đi đám tiệc gặp ai kêu bị đau dạ dày bà đều cho số tổng đài 1800 6933 (Miễn cước) để họ tìm hiểu và mua Vương Dạ Khang.

Đợt vừa rồi, có bà trong hội kể chồng bà ấy bị viêm dạ dày mấy chục năm rồi, điều trị nhiều nơi nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy đau lại. Thế mà từ ngày nghe bà giới thiệu Vương Dạ Khang ông ấy dùng được 2 tháng là thấy ổn hẳn, không thấy đau như trước nữa.

Rồi đứa con gái út của bà cũng kêu, mấy anh trong phòng kinh doanh của cơ quan thường xuyên phải đi nhậu tiếp khách nên bị dạ dày hành hoài. Vậy mà từ ngày được nó giới thiệu cho Vương Dạ Khang thì thấy cải thiện dữ lắm, đi nhậu về là không thấy kêu đau hay nóng gì nữa. Cũng cảm ơn rối rít cả ấy.

Sản phẩm tốt, nên bà và con gái cũng muốn lan truyền cho nhiều người biết, để ai bị đau dạ dày thì dùng cho đỡ cực thôi.

  – Bà Thuấn chia sẻ –

Những ai nên dùng Vương Dạ Khang để đạt được hiệu quả như bà Thuấn: 

>> Những người đã đi nội soi, có kết luận niêm mạc dạ dày bị: Viêm dạ dày; Viêm loét dạ dày, tá tràng; Viêm hang vị dạ dày; Viêm trợt hang vị dạ dày; Viêm phù nề hang vị dạ dày; Viêm xung huyết hang vị dạ dày; Loét hang vị dạ dày.

>> Những người đã đi nội soi có các thể trên kèm HP(+): Cần làm lành niêm mạc dạ dày phòng biến chứng: hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày. 

>> Người đau dạ dày (bao tử) chưa đi nội soi có các triệu chứng: Đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, đau tức, đói cũng đau, no cũng đau, đau về đêm, nóng rát dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn. 

>> Những người có bệnh lý về trào ngược cần gọi đến tổng đài 1800 6933 (Miễn cước) để được tư vấn về sản phẩm và cách kết hợp để nâng cao phác đồ điều trị.   

Mua 1 đợt Vương Dạ Khang chi phí chỉ = 1 lần nội soi, tại sao không thử?

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang bà Thuấn đã sử dụng ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

>>> Nếu bạn hoặc người thân cũng đang gặp các vấn đề về dạ dày (bao tử) như bà Thuấn vui lòng gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối zalo 0985836240 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mà chú Chí đã dùng hiệu quả.

 

LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG VƯƠNG DẠ KHANG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT: 

 ✳ ✳ Tuân thủ theo nguyên tắc 3Đ

✍ ĐÚNG: Dùng đúng sản phẩm Vương Dạ Khang.

ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hướng tới đích làm lành niêm mạc dạ dày, hạn chế tái phát các triệu chứng.

ĐỀU: Khi dùng Vương Dạ Khang cần dùng đúng liều, đúng thời điểm, 2 viên vào trước ăn sáng, 2 viên trước khi đi ngủ tối. Tuyệt đối không bỏ liều 2 viên tối, không nên dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao, lãng phí tài chính của người dùng.

 ✳ ✳  Ngoài ra người đau dạ dày(bao tử) cần duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học:

  • Nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, tăng cường luộc và hấp, hạn chế xào, rán.
  • Ăn chậm nhai kỹ, ăn đúng giờ giấc, không bỏ bữa, không để quá đói, không ăn quá no, nên chia thành nhiều bữa nhỏ ăn trong ngày.
  • Không ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, quá chua, hạn chế gia vị cay, nóng, hạn chế các loại đồ muối như dưa muối, cà muối…
  • Không uống rượu bia, cà phê, nước có gas, không hút thuốc lá.
  • Giải tỏa tâm lý và loại bỏ căng thẳng, stress, tránh suy nghĩ và stress trong bữa ăn.
  • Tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe như đi bộ, chạy bộ…

 

NGOÀI BÀ THUẤN CÒN RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG DÙNG VƯƠNG DẠ KHANG VÀ THẤY HIỆU QUẢ. 

 

 

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY (BAO TỬ) MỚI CHỚM HOẶC LÂU NĂM KHI DÙNG VƯƠNG DẠ KHANG

 Đối với những người đã nội soi có kết luận về niêm mạc dạ dày (trợt, loét, xung huyết):  Vương Dạ Khang giúp hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương (trợt, loét, xung huyết), từ đó giúp hạn chế bệnh tái phát, giúp người bệnh BỚT NỘI SOI.

Đặc biệt với những người viêm loét dạ dày có HP (+): Việc dùng Vương Dạ Khang kết hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ giúp hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương, ngăn chặn vi khuẩn Hp xâm nhập vào các vùng niêm mạc dạ dày gây ra các biến chứng nguy hiểm như: hẹp môn vị, xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. 

Với đối tượng chưa nội soi: Vương Dạ Khang hỗ trợ giảm các triệu chứng đau tức, đau âm ỉ, đói cũng đau, no cũng đau, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi. Giúp người bệnh dạ dày bớt mệt mỏi, ăn uống ngon miệng.

 Với những người trào ngược: Vương Dạ Khang hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày – một trong những nguyên nhân gây trào ngược. Riêng với trường hợp này, vui lòng gọi đến tổng đài 1800 6933(miễn cước) để được tư vấn thêm về phác đồ điều trị. 

>>> Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Vương Dạ Khang vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

 

VÌ SAO VƯƠNG DẠ KHANG LẠI CÓ HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?

1. Chứa cây Cộng Sản – Dược liệu quý hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương (trợt, loét, xung huyết), hạn chế tái phát triệu chứng.

(Cây Cộng Sản – Dược liệu quý giúp làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương)

 👉 👉 Năm 1976, Viện Nghiên cứu Y học quân sự Việt Nam đã công bố cây Cộng Sản (Yên bạch): Có tác dụng hỗ trợ cầm máu, kháng viêm, ức chế vi khuẩn gây mủ trên vết thương, từ đó giúp vết thương chóng lành

👉 👉 Các nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Mahidol – Thái Lan; Bệnh viện đa khoa Singapore; Bệnh viện Churchill – Vương quốc Anh đều chỉ ra rằng: “Chiết xuất của cây Cộng Sản góp phần hỗ trợ quá trình thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhờ chứa các hợp chất oxy hóa mạnh, giúp làm lành niêm mạc dạ dày( bao tử). Tốt cho người có niêm mạc dạ dày bị tổn thương như: trợt, loét, xung huyết” 

2. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

>>> Nếu bạn hoặc người thân cũng đang gặp các vấn đề về dạ dày (bao tử) vui lòng gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối zalo 0985836240 để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Dạ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

đặt mua thành công