Cải thiện tình trạng đói cũng đau, no cũng đau do viêm hang vị sau 5 năm hay tái phát nhờ kiên trì làm theo cách này

"Giờ bao tử êm rồi, bớt đau tức, khó tiêu, nóng xót dạ dày. Nên chú ăn uống thoải mái, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh rồi". Đó là chia sẻ của chú Võ Văn Chí ( 56 tuổi - Ấp 2, xã Tắc Vân, Thành phố Cà Mau) sau khi tìm được cách bớt tái phát do viêm hang vị dạ dày (bao tử) hành hạ hơn 5 năm.

Chú làm công việc bán hàng ngoài chợ nên chú thường xuyên ăn uống thất thường, rảnh giờ nào ăn giờ nấy, lúc cơm chợ, lúc bánh mì, lại hay nhậu nên bị viêm hang vị dạ dày (bao tử) lúc nào không hay.

Đói cũng đau, no cũng đau, triệu chứng điển hình của người bị viêm hang vị dạ dày. 

Ban đầu chú chỉ thấy khó tiêu, về sau các cơn đau mới bắt đầu xuất hiện. Thời điểm đầu đau ê ê, đau ngầm ngầm rồi đau quặn bụng, đau riết. Trước khi ăn cơm cũng đau, sau khi ăn cơm cũng đau, no cũng đau, đói cũng đau. Đau đến mức ói liên tục (buồn nôn), nôn ruột nôn gan, không đứng nổi, cứ nằm miết trên giường từ sáng tới tối. Chú Chí buồn rầu kể lại thời điểm hay tái phát bệnh lý.

Đau như vầy chú đâu có ăn được gì, đồ khô, bún mắm, lẩu cá kèo người ta ăn rần rần mà mình thèm nhưng hông dám ăn.

Chú Chí chia sẻ về tình trạng hay tái phát bệnh lý viêm hang vị dạ dày sau 5 năm chịu đựng

Ngày 3 cữ đều ăn cháo, cứ ăn hoài, ăn miết, ngán muốn chết mà cũng phải ăn. Hồi đó, nghĩ  đến cơm là thèm lắm, chỉ ao ước đến bữa được ăn chén cơm nóng mà bao tử (dạ dày) nó hông chịu. Từ 57 kí, chú xuống còn 50 kí, xách đồ gì 5 kí là mỏi, ẵm đứa nhỏ cũng không xong.

“Cực nhất là về đêm, nó cứ đau ngầm ngầm hoài, mắt díp lại, chân tay rã rời mà đau không ngủ được, đau đến trào nước miếng. Mệt quá thiếp đi được một chút thì lại tỉnh, cả đêm ngủ được có 2-3 tiếng. Đêm trằn trọc mình lại nghĩ, đau quá biết chừng nào mới khỏi, mới làm ăn được. Đau vậy, chắc chết sớm quá”.

Nội soi tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, bác sỹ chỉ ra niêm mạc dạ dày chưa được làm lành (trợt, loét, xung huyết) là nguyên nhân tái phát các triệu chứng: đau tức, nóng rát, khó tiêu dai dẳng

Hơn 5 năm bị bệnh cứ ai mách gì tốt chú đều thử từ thuốc Nam, thuốc Bắc, nghệ mật ong….. nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một thời gian rồi lại đâu vào đấy, vẫn: đau âm ỉ, đầy bụng, khó tiêu hoài, khiến chú mệt mỏi.

Lo lắng cho sức khỏe chú mới đi khám tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM thì được chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày (bao tử) và được kê thuốc uống.

Lúc đó bác sỹ cũng giải thích thêm: “Lý do bệnh của chú cứ tái đi tái lại là do niêm mạc dạ dày chưa được làm lành nên gặp các tác nhân như  trời trở lạnh, ăn đồ chua, cay, nóng, đồ chiên rán, dầu mỡ, chất kích thích như rượu bia, cà phê… sẽ làm tăng tiết acid, khiến các ổ viêm chưa lành lan rộng ra làm bệnh lại nặng hơn . Đặc biệt khu vực hang vị lại là khu vực dễ bị tổn thương, dễ tái phát và khó tác động. Nên chú cần sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm lành vết trợt, loét, xung huyết thì dạ dày (bao tử) mới khỏe được”.

Bảo sao 5 năm trời chú hay tái phát liên miên.

Kết quả nội soi của chú Chí bị viêm hang vị dạ dày (Ảnh NVCC)

 

5 bữa bớt khó tiêu, 10 bữa bớt đau tức, sau 3 tháng bớt tái phát hẳn, ăn ngon ngủ kỹ nhờ dùng Vương Dạ Khang

Một lần lên báo 24h, chú tình cờ đọc được bài viết về sản phẩm Vương Dạ Khang có tác dụng hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày, hạn chế tái phát các triệu chứng: đau tức, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu, giúp người bệnh BỚT NỘI SOI.

Thấy cơ chế sản phẩm giống với điều bác sỹ từng nói, lại được chiết xuất 100% thảo dược nên chú mừng lắm, quyết định tìm hiểu thêm. Càng tìm chú càng tin vì thấy rất nhiều người có bệnh lý giống mình dùng Vương Dạ Khang đã cải thiện sau liệu trình 3 tháng như Cô Thanh (Hà Nội), chị Hồng (Hồ Chí Minh), chị Hoàng Anh (Thừa Thiên Huế).

Nên chú gọi ngay đến Tổng đài 1800 6933 (miễn cước) đặt mua luôn 6 hộp uống trong 1 tháng.

(Chú Chí gọi đến tổng đài 1800 6933(Miễn cước) để đặt mua 6 hộp Vương Dạ Khang)

Uống được 5-7 bữa thì thấy bớt khó tiêu, 10 bữa thì thấy các cơn đau cũng bớt bớt. Chú vui quá ăn thử một chút cơm xem có bị đau, nôn ói như mọi khi không. Thấy không đau nên mỗi ngày ăn tăng dần từng chút một.

Uống được nửa tháng, bệnh 10 phần gần như bớt được 3,4 phần. Sau 1 tháng, bao tử êm, các cơn đau không còn xuất hiện nữa, không còn cảm giác khó tiêu.

Sau 2 tháng chú ăn uống thoải mái, muốn ăn gì thì ăn. Đêm ngủ ngon giấc rồi, 9 giờ ngủ một mạch tới 6 giờ sáng. Ăn được nên người khỏe mạnh, hồng hào lắm, trước người chú ốm nhom ốm nhách, giờ tăng từ 50 kí lên 56 kí rồi.

Trước chú làm nặng đâu có được, xách đồ gì chỉ 5 kí là mỏi, ẵm cháu không xong. Giờ xách 10,15 kí thoải mái, trông cháu cả ngày luôn. Chú còn nhận thêm việc sửa chữa đồ điện gia dụng tại nhà nữa.

Sau dùng 18 hộp đủ lộ trình 3 tháng bao tử êm, hết đau rồi, sức khỏe cải thiện tốt.  Bản thân dùng hiệu quả, thấy sản phẩm tốt nên chú cũng tin tưởng giới thiệu cho mấy người bạn trong xóm thì họ đều đỡ quá trời nên mình mừng lắm.

Với mong muốn phòng ngừa tái phát chú vẫn kiên trì dùng Vương Dạ Khang đủ 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

                                                                                                                – Chú Võ Văn Chí chia sẻ –

Những ai nên dùng Vương Dạ Khang để đạt được hiệu quả như chú Chí: 

>> Những người đã đi nội soi, có kết luận niêm mạc dạ dày bị: Viêm dạ dày; Viêm loét dạ dày, tá tràng; Viêm hang vị dạ dày; Viêm trợt hang vị dạ dày; Viêm phù nề hang vị dạ dày; Viêm xung huyết hang vị dạ dày; Loét hang vị dạ dày.

>> Những người đã đi nội soi có các thể trên kèm HP(+): Cần làm lành niêm mạc dạ dày phòng biến chứng: hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày. 

>> Người đau dạ dày (bao tử) chưa đi nội soi có các triệu chứng: Đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, đau tức, đói cũng đau, no cũng đau, đau về đêm, nóng rát dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn. 

>> Những người có bệnh lý về trào ngược cần gọi đến tổng đài 1800 6933 (Miễn cước) để được tư vấn về sản phẩm và cách kết hợp để nâng cao phác đồ điều trị.   

Mua 1 đợt Vương Dạ Khang chi phí chỉ = 1 lần nội soi, tại sao không thử?

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang chú Chí đã sử dụng ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

>>> Nếu bạn hoặc người thân cũng đang gặp các vấn đề về dạ dày (bao tử) như chú Chí vui lòng gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối zalo 0985836240 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mà chú Chí đã dùng hiệu quả.

 

LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG VƯƠNG DẠ KHANG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT: 

 ✳ ✳ Tuân thủ theo nguyên tắc 3Đ

✍ ĐÚNG: Dùng đúng sản phẩm Vương Dạ Khang.

ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hướng tới đích làm lành niêm mạc dạ dày, hạn chế tái phát các triệu chứng.

ĐỀU: Khi dùng Vương Dạ Khang cần dùng đúng liều, đúng thời điểm, 2 viên vào trước ăn sáng, 2 viên trước khi đi ngủ tối. Tuyệt đối không bỏ liều 2 viên tối, không nên dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao, lãng phí tài chính của người dùng.

 ✳ ✳  Ngoài ra người đau dạ dày(bao tử) cần duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học:

  • Nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, tăng cường luộc và hấp, hạn chế xào, rán.
  • Ăn chậm nhai kỹ, ăn đúng giờ giấc, không bỏ bữa, không để quá đói, không ăn quá no, nên chia thành nhiều bữa nhỏ ăn trong ngày.
  • Không ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, quá chua, hạn chế gia vị cay, nóng, hạn chế các loại đồ muối như dưa muối, cà muối…
  • Không uống rượu bia, cà phê, nước có gas, không hút thuốc lá.
  • Giải tỏa tâm lý và loại bỏ căng thẳng, stress, tránh suy nghĩ và stress trong bữa ăn.
  • Tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe như đi bộ, chạy bộ…

 

NGOÀI CHÚ CHÍ CÒN RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG DÙNG VƯƠNG DẠ KHANG VÀ THẤY HIỆU QUẢ. 

 

 

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY (BAO TỬ) MỚI CHỚM HOẶC LÂU NĂM KHI DÙNG VƯƠNG DẠ KHANG

 Đối với những người đã nội soi có kết luận về niêm mạc dạ dày (trợt, loét, xung huyết):  Vương Dạ Khang giúp hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương (trợt, loét, xung huyết), từ đó giúp hạn chế bệnh tái phát, giúp người bệnh BỚT NỘI SOI.

Đặc biệt với những người viêm loét dạ dày có HP (+): Việc dùng Vương Dạ Khang kết hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ giúp hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương, ngăn chặn vi khuẩn Hp xâm nhập vào các vùng niêm mạc dạ dày gây ra các biến chứng nguy hiểm như: hẹp môn vị, xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. 

Với đối tượng chưa nội soi: Vương Dạ Khang hỗ trợ giảm các triệu chứng đau tức, đau âm ỉ, đói cũng đau, no cũng đau, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi. Giúp người bệnh dạ dày bớt mệt mỏi, ăn uống ngon miệng.

 Với những người trào ngược: Vương Dạ Khang hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày – một trong những nguyên nhân gây trào ngược. Riêng với trường hợp này, vui lòng gọi đến tổng đài 1800 6933(miễn cước) để được tư vấn thêm về phác đồ điều trị. 

>>> Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Vương Dạ Khang vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

 

VÌ SAO VƯƠNG DẠ KHANG LẠI CÓ HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?

1. Chứa cây Cộng Sản – Dược liệu quý hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương (trợt, loét, xung huyết), hạn chế tái phát triệu chứng.

(Cây Cộng Sản – Dược liệu quý giúp làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương)

 👉 👉 Năm 1976, Viện Nghiên cứu Y học quân sự Việt Nam đã công bố cây Cộng Sản (Yên bạch): Có tác dụng hỗ trợ cầm máu, kháng viêm, ức chế vi khuẩn gây mủ trên vết thương, từ đó giúp vết thương chóng lành

👉 👉 Các nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Mahidol – Thái Lan; Bệnh viện đa khoa Singapore; Bệnh viện Churchill – Vương quốc Anh đều chỉ ra rằng: “Chiết xuất của cây Cộng Sản góp phần hỗ trợ quá trình thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhờ chứa các hợp chất oxy hóa mạnh, giúp làm lành niêm mạc dạ dày( bao tử). Tốt cho người có niêm mạc dạ dày bị tổn thương như: trợt, loét, xung huyết” 

2. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất 

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang chính hãng, miễn phí vận chuyển 

>>> Nếu bạn hoặc người thân cũng đang gặp các vấn đề về dạ dày (bao tử) vui lòng gọi đến 1800 6933 (miễn cước)  hoặc kết nối zalo 0985836240 để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Dạ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

đặt mua thành công