CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 50.000 CUỐN CẨM NANG “CHĂM SÓC SỨC KHỎE DẠ DÀY (BAO TỬ)” CHO NGƯỜI VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY.

Nội dung cẩm nang là những thông tin y khoa ngắn gọn, dễ hiểu và câu trả lời thực tế của bác sỹ về bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử). Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn cơ bản, toàn diện và mới nhất về căn bệnh này, từ nguyên nhân, biện pháp sàng lọc phát hiện sớm đến những phương pháp điều trị, chăm sóc đang được áp dụng hiện nay.

MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đau dạ dày (bao tử) đã và đang trở thành một trong những căn bệnh phổ biến về đường tiêu hóa hiện nay.

Theo  nghiên cứu của  Hội Khoa học Tiêu Hóa Việt Nam, những năm gần đây tỉ lệ người dân Việt có nguy cơ bị đau dạ dày (bao tử) chiếm khoảng 70%. Điều đáng báo động là con số này còn tiếp tục gia tăng vào những năm sắp tới.

Theo BS. Võ Tấn Long, Khoa Nội tổng quát, Phó trưởng bộ môn Ngoại – ĐH Y dược TP. HCM cho biết: “Trong thời gian 6 tháng đầu năm nay 2018, chuyên khoa tiếp nhận lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh dạ dày cao hơn cùng kỳ năm ngoái khoảng 1,8%”.

Điều đánh nói là trong những căn bệnh về dạ dày (bao tử) hiện nay,thì viêm hang vị dạ dày (bao tử) được coi là “ngôi vương” của các bệnh về tiêu hóa phổ biến nhất ở mọi lứa tuổi. Bởi vị trí  tổn thương tại khu vực hang vị là: nơi khó làm lành và dễ tái phát nhất.  Nếu không được điều trị dứt điểm và kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, thậm chí là ung thư dạ dày. Chính vì vậy việc phòng ngừa, điều trị căn bệnh này đúng cách là điều rất cần thiết.

CẨM NANG “CHĂM SÓC SỨC KHỎE DẠ DÀY (BAO TỬ)” MÓN QUÀ TÂM HUYẾT DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY.

Nhằm cung cấp cho cộng đồng những kiến thức đầy đủ chứng bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử), chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe dạ dày.

 

Nội dung cẩm nang là những thông tin y khoa ngắn gọn, dễ hiểu và câu trả lời thực tế của bác sỹ về bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử). Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn cơ bản, toàn diện và mới nhất về căn bệnh này, từ nguyên nhân, biện pháp sàng lọc phát hiện sớm đến những phương pháp điều trị, chăm sóc đang được áp dụng hiện nay.

Bên cạnh đó những chia sẻ của một số bệnh nhân từng bị viêm hang vị dạ dày (bao tử) trong cẩm nang này sẽ là tài liệu quý báu giúp cộng đồng có được những kiến thức hữu ích về phòng tránh và điều trị căn bệnh này.

NHÃN HÀNG VƯƠNG DẠ KHANG ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DẠ DÀY(BAO TỬ) CHO NGƯỜI VIỆT.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, khó tiêu, lành vết loét cho người viêm hang vị dạ dày (bao tử) với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba thảo dược quý Dạ Cẩm – Khổ Sâm – Yên Bạch.

Mỗi một thành phần trong sản phẩm đều mang trong mình một sứ mệnh riêng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe dạ dày(bao tử) cho người bệnh.

+ Dạ cẩm : Giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát. Đã được chi hội Dược Lạng Sơn chứng minh có tác dụng giảm acid dạ dày => giảm nhanh các cơn đau tức, nóng rát. Năm 1962, lần đầu tiên bệnh viện Lạng Sơn đưa cây Dạ cẩm vào điều trị căn bệnh này.

+ Khổ Sâm  : Giúp hỗ trợ giảm đầy bụng, khó tiêu. Theo kinh nghiệm dân gian đây là dược liệu số 1 giúp đẩy lùi chứng khó tiêu, đầy bụng ở người đau dạ dày (bao tử).

+ Yên Bạch (hay còn gọi là cây cộng sản): Giúp hỗ trợ làm lành vết trợt, loét, xung huyết. Theo kinh nghiệm xa xưa của người Mông, thì đây là loài cây cực tốt giúp cầm máu, liền vết thương được lưu truyền rộng rãi dân gian nhất là trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã được bộ đội ta sử dụng như một vật phòng thân. Còn trong y học hiện đại cũng đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về tác làm lành vết thương loài cây này quý này như:  nghiên cứu của Đại học Mahidol (Thái Lan), Bệnh viện Singapore, Bệnh viện Churchill (Vương quốc Anh).

Kể từ khi ra đời cho đến nay Vương Dạ Khang đã luôn là người bạn đồng hành trong hành trình  bảo vệ và chăm sóc sức khỏe dạ dày cho hàng ngàn người Việt. Với mong muốn góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về căn bệnh viêm hang vị “ngôi vương” của các bệnh về tiêu hóa phổ biến nhất ở mọi lứa tuổi hiện nay, nhãn hàng xin gửi tặng 50.000 khách hàng may mắn đầu tiên cuốn cẩm nang “ Chăm sóc sức khỏe dạ dày (bao tử)”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe người Việt của nhãn hàng.

50. 000 cuốn Cẩm nang này sẽ được gửi tặng khách hàng hoàn tòan miễn phí bắt đầu từ ngày 21 đến ngày 30 tháng 3 năm 2019 như một lời tri ân, lời chúc súc khỏe mà nhãn hàng muốn gửi tặng đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Dạ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

đặt mua thành công