Box-Sp-vuong-da-khang

Giá bán lẻ: 165.000đ/hộp (20 viên)

hotline-vuong-da-khang

*Thực phẩm này không phải là thuốc
và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Với sự kết hợp của 3 thảo dược
dân gian Dạ – Khổ – Yên

DẠ CẨM – Giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát: theo kinh nghiệm dân gian và nghiên cứu của chi hội Dược Lạng Sơn và bệnh viện Lạng Sơn, Dạ cẩm giúp giảm đau dạ dày (bao tử).
KHỔ SÂM – Giúp hỗ trợ giảm đầy bụng, khó tiêu: Khổ sâm là dược liệu hàng đầu giúp đẩy lùi chứng khó tiêu, đầy bụng.
YÊN BẠCH – Giúp hỗ trợ làm lành vết trợt, loét, xung huyết: Theo kinh nghiệm của người H.Mông và bộ đội Việt Nam thời kì chiến tranh, đắp lá này giúp cầm máu, liền vết thương, kể cả các vết thương đến đứt lìa ngón tay, ngón chân

Hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, khó tiêu, làm lành vết loét dành cho người viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Theo Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày. Viêm hang vị dạ dày tuy không quá nguy hiểm nhưng hay tái phát dai dẳng, khiến người bệnh thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau tức, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu. Người bệnh thường sử dụng thuốc Tây để tác động vào “phần ngọn” nên giúp giảm nhanh các triệu chứng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, bệnh dễ tái phát lại. Đó là do vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành.

Thấu hiểu được thực trạng đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ra đời với mong muốn hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, khó tiêu, làm lành vết loét dành cho người viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày.

Với sự kết hợp của 3 thảo dược dân gian Dạ – Khổ – Yên:

+ Dạ cẩm – Giúp giảm đau tức, nóng rát: dân gian thường sử dụng để giảm đau dạ dày (bao tử) từ hàng trăm năm trước. Khoa học cũng đã chứng minh trong Dạ Cẩm có Tanin, ancaloit, Saponin, anthra-glucozit có tác dụng giảm acid dạ dày => giảm nhanh các cơn đau tức, nóng rát (Theo nghiên cứu của chi hội Dược Lạng Sơn). Năm 1962, lần đầu tiên bệnh viện Lạng Sơn đưa cây Dạ cẩm vào điều trị bệnh đau dạ dày, xuất phát từ kinh nghiệm dân gian.

+ Khổ sâm – Giúp giảm đầy bụng, khó tiêu: có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng cường tiêu hóa nên là vị dược liệu số 1 giúp đẩy lùi chứng khó tiêu, đầy bụng ở người đau dạ dày (bao tử).

+ Yên bạchGiúp làm lành vết trợt, loét, xung huyết: (hay còn gọi là cây cộng sản): vị thuốc đóng vai trò chủ chốt giúp làm lành vết loét dạ dày, đặc biệt là khu vực hang vị.

 • Đây được coi là cây thuốc đặc biệt nhất, chủ chốt của bài thuốc này. Theo các bản thảo cổ còn sót lại của người dân tộc H.Mông có ghi: mỗi khi đi rừng, nếu vô tình bị đứt tay, chân…dù vết thương sâu đến mấy cũng chỉ cần vò nát nắm lá cây này, sau đó đắp lại, máu sẽ cầm ngay và vài ngày sau vết thương sẽ liền lại nhanh chóng.
 • Sau đó thời điểm chiến tranh, khi bộ đội trú ẩn trong rừng, bị thương đến đứt lìa ngón tay, ngón chân…cũng được người dân tộc chỉ cho việc đắp loại lá này sẽ giúp cầm máu, liền vết thương. Loài cây này đã cứu rất nhiều bộ đội Việt Nam đến mức được gọi với tên “cây cộng sản” – vị thuốc quý mà những chiến sỹ luôn mang theo bên mình.
 • Năm 1976, Viện Nghiên cứu Y học quân sự Việt Nam đã công bố yên bạch có tác dụng cầm máu, kháng viêm, ức chế vi khuẩn gây mủ trên vết thương từ đó giúp vết thương chóng lành.
 • Các nghiên cứu khoa học trên thế giới: Đại học Mahidol (Thái Lan), Bệnh viện Singapore, Bệnh viện Churchill (Vương quốc Anh) đã chứng minh cây Yên bạch có tác dụng thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhờ chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh (như: acid protocatechuic, acid p-hydroxybenzoic, acid p-coumaric, acid ferulic và acid vanillic, flavanon, flavonol, flavon và chalcones), thông qua quá trình tái tạo biểu mô và tế bào sừng.

Nhờ sự kết hợp của Dạ – Khổ – Yên giúp giảm đau tức, nóng rát, khó tiêu và lành vết loét cho người viêm hang vị dạ dày (bao tử) sau 3 tháng sử dụng.

Vì thế, bài thuốc Dạ – Khổ – Yên còn có 1 ý nghĩa nữa là bài thuốc giúp dạ dày dù “khổ” (đau tức, nóng rát, khó tiêu…) đến mấy cũng yên (êm bụng dạ).

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VƯƠNG DẠ KHANG

HÀ NỘI: Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh (69 tuổi): Cô Thanh bị viêm trợt hang vị dạ dày có HP. Sau khi sử dụng, sản phẩm Vương Dạ Khang đã giúp cô Thanh: không còn ợ hơi buổi sáng, nóng rát, đầy bụng sau ăn, ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem gì nữa. “Từ ngày chia tay viêm hang vị dạ dày HP, cô thấy yên tâm lắm, dạ dày không còn ợ hơi nữa, bụng bớt ậm ạch, ăn uống dễ tiêu, giờ cô lại uống được nước cam, ăn được ớt mà cũng không thấy nóng xót dạ dày, buồn nôn nữa, cô mừng lắm”.

THANH HÓA: Chị Nguyễn Thị Hà (nhân viên văn phòng): Chị Hà bị viêm xung huyết hang vị dạ dày 5 năm. Nhờ sản phẩm Vương Dạ Khang, chị Hà đã không còn đau tức, ợ chua, khó tiêu, buồn nôn nữa; sau liệu trình 3 tháng chị đi nội soi lại thì các vết loét đã lành.

TP HCM: Chị Nguyễn Ánh Hồng (45 tuổi): Chị Hồng bị viêm hang vị dạ dày 3 năm, “đều như vắt chanh” cứ 3-5 ngày là chị bị đau bao tử ầm ỉ, rim rim cả ngày lẫn đêm. Sau khi sử dụng sản phẩm Vương Dạ Khang, chị Hồng chia sẻ: “Mừng nhất là bao tử êm, không thấy đau gì hết trơn, ăn gì cũng được, ăn khô mực, ăn đồ chua bình thường rồi. Giờ chị bưng đồ, dọn dẹp suốt từ 6 giờ sáng đến 1 giờ chiều cũng không biết mệt”.

CÀ MAU: Chú Võ Văn Chí (60 tuổi): Chú Chí bị viêm hang vị dạ dày 5 năm, ban ngày đau ê ê, ban đêm thì đau ngầm ngầm, không ngủ được. Chú chỉ ăn cháo, người xanh xao, sụt cân, không làm nặng được. Nhờ sản phẩm Vương Dạ Khang, chú Chí hết đau bao tử, khó tiêu, không phải kiêng khem. “Giờ bao tử êm rồi, không còn đau tức, khó tiêu nữa. Muốn ăn gì thì ăn, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh rồi, chú tăng từ 50 kí lên 56 kí luôn”.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN
Thành phần mỗi viên chứa:

Cao Thảo đậu khấu:…..140mg (tương đương 1.5g dược liệu)
Cao Dạ cẩm:…..100mg (tương đương 5g dược liệu)
Cao Bồ công anh:…..80mg (tương đương 2.46g dược liệu)
Cao Cây cộng sản:…..80mg (tương đương 2.5g dược liệu)
Cao Khổ sâm nam:…..60mg (tương đương 4g dược liệu)

Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG
Kiện tỳ vị, hỗ trợ giảm viêm, giúp làm giảm các triệu chứng đau dạ dày, đau tức, đau âm ỉ, nóng rát, khó tiêu cho người viêm loét vùng hang vị, viêm loét dạ dày cấp và mãn tính.
* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính
Phụ nữ sau sinh bị đau dạ dày có thể dùng được
Lưu ý: Không dùng cho các đối tượng dị ứng với các thành phần của sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Lưu ý:
1 số trường hợp khi uống Vương Dạ Khang sẽ thấy đau tăng lên. Bởi vì:
Trong quá trình uống, trong dạ dày sẽ xảy ra quá trình “thay cũ, đổi mới”, những ngày đầu sử dụng, người dùng có thể xuất hiện tình trạng sôi bụng và cảm giác đau tăng lên. Lúc này nhiều người sợ, hoang mang không dám uống thuốc, cảm giác bệnh nặng hơn. Nhưng thực tế, nếu không đào thải thì dạ dày vẫn chứa đựng những thứ không tốt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Sôi bụng là dấu hiệu của việc tiêu thực, tăng cường chuyển hóa thức ăn, giúp giảm áp lực cho dạ dày. Đau tăng lên là do sản phẩm đang giúp cơ thể thải độc tố, làm sạch và làm se vết thương ( trợt, viêm, xung huyết, loét) giúp mau lành. Khi đó người bệnh có thể đi ngoài ra phân nát, mùi khó chịu. Tình trạng sôi bụng và đau tùy theo sức khỏe của mỗi người và mức độ của bệnh. Theo kinh nghiệm điều trị khi uống Vương Dạ Khang qua đợt đau sẽ mau khỏi bệnh nhanh.
=> Giai đoạn này nên kết hợp thêm với thuốc giảm acid dạ dày để hỗ trợ giảm nhanh cơn đau, qua vài hôm tình trạng sẽ ổn định trở lại.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Dạng hộp: 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên

GIÁ BÁN
Giá bán lẻ dạng hộp: 165.000 đồng/hộp

HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Hạn dùng: quý khách vui lòng xem trên vỏ hộp
Bảo quản: để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Xuất xứ & nhà sản xuất


Sản xuất tại:

Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus

Địa chỉ: Lô 49M-2, KCN Quang Minh, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội


Xuất xứ và Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng Sản phẩm:

Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang

Địa chỉ: Số 23, ngõ 30, Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VƯƠNG DẠ KHANG

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có giá bao nhiêu, mua ở đâu và có chương trình khuyến mại gì không?

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời: Hiện nay sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có 2 loại:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang dạng hộp 20 viên giá 165.000 đồng/1 hộp
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang dạng lọ 60 viên giá 445.000 đồng/1 lọ (tiết kiệm 10% so với dạng hộp)

Quý khách hàng có thể mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang bằng những cách sau:

 1. Mua tại nhà thuốc: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể tra cứu điểm bán  TẠI ĐÂY.
 2. Đặt hàng online: Bạn có thể đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang bằng cách điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao (miễn cước vận chuyển)
Hiện nay, nhãn hàng Vương Dạ Khang đang áp dụng chương trình khuyến mại TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích lũy được 1 điểm với dạng hộp 20 viên và tích lũy được 3 điểm với dạng lọ 60 viên.

Khi tích đủ 6 điểm bằng hình thức nhắn tin tích điểm, Quý khách sẽ được trả thưởng 1 hộp Vương Dạ Khang.

Xem thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang bao lâu thì có tác dụng?

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Theo kinh nghiệm của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Vương Dạ Khang thì:

 • Sau 15 ngày (3 hộp): giảm đầy bụng, khó tiêu, các triệu chứng đau giảm dần
 • Sau 1 tháng (6 hộp): đỡ hẳn nóng rát, tiêu hóa tốt hơn (đã ăn được các đồ ăn cứng), những cơn đau không còn xuất hiện thường xuyên như trước
 • Sau 2 tháng (12 hộp): không còn đau tức, nóng rát, khó tiêu, bụng êm, ăn uống thoải mái
 • Sau 3 tháng (18 hộp): Làm lành vết loét, phòng ngừa tái phát, ức chế HP.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có diệt được vi khuẩn HP không?

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Hiện nay, không có 1 kháng sinh nào có thể tiêu diệt được vi khuẩn HP mà thường phải sử dụng phối hợp từ 2 – 3 kháng sinh kết hợp với 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày. Tuy nhiên, việc điều trị HP bằng kháng sinh hiện nay đang gặp rất nhiều thách thức do tỉ lệ kháng thuốc cao.

Vì vậy, sau khi dùng kháng sinh điều trị HP nên kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang để làm lành vết loét. Vì vi khuẩn HP rất thích sống trong các vết trợt, loét, xung huyết trên niêm mạc dạ dày. Khi các vết trợt, loét, xung huyết được làm lành hoàn toàn thì vi khuẩn HP sẽ không còn nơi trú ngụ, chúng sẽ không thể phát triển và lan rộng, gây tái phát bệnh được nữa.

Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có kết hợp với thuốc tây được không?

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có thể kết hợp với thuốc Tây. Tuy nhiên, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang nên dùng độc lập để đạt hiệu quả tốt nhất. Với một số trường hợp đau nhiều có thể sử dụng thêm thuốc Tây để giảm bớt triệu chứng. Thời gian sử dụng chung không nên quá 5 ngày.

Trong quá trình kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, người bệnh cần có chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có phải kiêng gì không?

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang không cần phải kiêng gì cả. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề về chế độ ăn uống, tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Nên kết hợp chạy vào buổi sáng, thể dục thể thao trong quá trình sử dụng sản phẩm (trừ trường hợp người bị xuất huyết dạ dày)
 • Kiêng khem 1 số đồ ăn: dưa muối, măng chua, dấm ớt, hạt tiêu, đồ ăn có nhựa như đu đủ, su su, đồ chiên xào và các chất kích thích như bia rượu…

 

Để lại một trả lời

23 Comments
 1. Dung Nguyễn bình luận

  Tôi 38 tuổi, mấy tháng trước đi nội soi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ thấy đỡ, nhưng thỉnh thoảng ăn đồ dầu mỡ hay bị đầy hơi, không tiêu, khó chịu. Xin hỏi tôi có uống được Vương Dạ Khang không, bao nhiêu tiền một hộp, ở nam định có bán ko?

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có giá bán lẻ là 165.000đ/ 1 hộp 20 viên, ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhãn hàng đã có dạng lọ 60 viên giá 445.000đ (tiết kiệm 10% so với dạng vỉ). Đặc biệt, khi bạn đặt mua 6 hộp hoặc 2 lọ, bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp Vương Dạ Khang mới.

   Không biết bạn ở khu vực nào của tỉnh Nam Định để nhãn hàng chỉ nhà thuốc gần nhất cho bạn? Bạn có thể xem danh sách các nhà thuốc bán Vương Dạ Khang ở tỉnh Nam Đinh tại đây:https://viemxunghuyethangvi.vn/nam-dinh/

   Nếu bạn không tiện mua tại nhà thuốc, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại nhãn hàng tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/dat-hang-online/

   Ngoài ra, để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh lý của bạn và cách mua sản phẩm Vương Dạ Khang chính hãng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Mai Thị Hồng Phúc bình luận

  Thưa bác sỹ, tôi 40 tuổi, bị viêm trợt phù nề hang vị dạ dày đã 2 năm nay, thường xuyên ợ hơi, ợ chua khó tiêu. Bác sĩ cho tôi hỏi Vương Dạ Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng? Có dùng được cho bệnh của tôi không?

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Vương Dạ Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam an toàn, lành tính, giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu và hỗ trợ làm lành vết loét cho người viêm hang vị dạ dày (bao tử). Người viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày lâu năm sử dụng thuốc Tây giúp giảm nhanh các triệu chứng: đau tức, nóng rát, khó tiêu, nhưng sau một thời gian bệnh lại tái phát. Nguyên nhân là do vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành. Vì vậy, người viêm hang vị dạ dày (bao tử) nên sử dụng thêm những sản phẩm khác có tác dụng hỗ trợ làm lành vết trợt, loét, xung huyết trên niêm mạc hang vị, dạ dày như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh lý và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Đỗ Ánh Ngọc bình luận

  Tôi bị viêm hang vị dạ dày 3 năm, tôi đã dùng 6 hộp Vương Dạ Khang thấy đỡ hẳn đau dạ dày, nóng rát, ợ hơi rồi, xin hỏi tôi có phải uống tiếp không, uống bao lâu nữa? Cảm ơn nhà thuốc!

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Vương Dạ Khang.
   Theo kinh nghiệm của các khách hàng đã sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang thì:
   – Sau 15 ngày (3 hộp): giảm đầy bụng, khó tiêu, các triệu chứng đau giảm dần
   – Sau 1 tháng (6 hộp): đỡ hẳn nóng rát, tiêu hóa tốt hơn (đã ăn được các đồ ăn cứng), những cơn đau không còn xuất hiện thường xuyên như trước
   – Sau 2 tháng (12 hộp): không còn đau tức, nóng rát, khó tiêu, bụng êm, ăn uống thoải mái
   – Sau 3 tháng (18 hộp): Làm lành vết loét, phòng ngừa tái phát, ức chế HP.
   Bạn nhớ dùng Vương Dạ Khang đủ lộ trình để đạt hiệu quả tốt nhất nhé
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh lý và cách sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang hiệu quả nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 ( miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Trịnh Thị Thán bình luận

  Gửi thêm cho tôi 4 hộp vào địa chỉ số nhà 62, Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Tổng đài tư vấn bệnh lý viêm hang vị dạ dày (bao tử) 1800 6933 đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Lê Quế bình luận

  toi dang dung vuong da khang thoi gian dung co phai kieng gi ko thoi gian dung la bao nau

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, bạn không cần phải kiêng gì cả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề về chế độ ăn uống, tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất:
   – Nên kết hợp chạy vào buổi sáng, thể dục thể thao trong quá trình sử dụng sản phẩm (trừ trường hợp người bị xuất huyết dạ dày)
   – Kiêng khem 1 số đồ ăn: dưa muối, măng chua, dấm ớt, hạt tiêu, đồ ăn có nhựa như đu đủ, su su, đồ chiên xào và các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử), bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Hằng Trần bình luận

  Tôi bi viên trót và viêm xung huyết hang vị bi hp co dung dupc khong, tôi ở tp ha long mua vương dạ khang ơ đâu

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Hiện nay, không có 1 kháng sinh nào có thể tiêu diệt được vi khuẩn HP mà thường phải sử dụng phối hợp từ 2 – 3 kháng sinh kết hợp với 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày. Tuy nhiên, ngay cả khi đã tiêu diệt được vi khuẩn Hp thì vẫn có nguy cơ chúng quay lại rất nhanh, tái nhiễm. Vì vi khuẩn HP rất thích sống trong các vết trợt, loét, xung huyết trên niêm mạc dạ dày. Vì vậy, sau khi dùng phác đồ điều trị HP nên kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang để thúc đẩy việc làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày, khiến vi khuẩn HP không còn nơi trú ngụ, chúng sẽ không thể phát triển và lan rộng, gây tái phát bệnh được nữa.

   Ở thành phố Hạ Long, bạn có thể tìm mua sản phẩm Vương Dạ Khang tại các nhà thuốc trong danh sách sau nhé:https://viemxunghuyethangvi.vn/quang-ninh/
   1. Nhà thuốc Trung Thành: chợ Giếng Đáy, SĐT: 333.840.117
   2. Nhà thuốc Minh Anh: Tổ 7, khu 1, Cái Dăm, SĐT: 0916.583.181
   3. Quầy thuốc số 27: số 53 Anh Đào , Bãi Cháy, SĐT: 01.287.323.458
   4. Nhà thuốc số 4: số 264 Nguyễn Văn Cừ, SĐT: 01646763586
   5. Nhà thuốc Minh Trang: số 438 Nguyễn Văn Cừ, SĐT: 0984110986

   Nếu bạn không tiện mua tại nhà thuốc, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại nhãn hàng tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/dat-hang-online/
   Ngoài ra, để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh lý của bạn và cách mua sản phẩm Vương Dạ Khang chính hãng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Hồng Phong bình luận

  Em bi viêm hang vi co vi rút hp xin hoi phai uong vuong da khang bao lau, ngay may vien, em ơ binh dương thi mua ơ tiêm thuốc lao cam ơ nhiêu

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Theo kinh nghiệm của các khách hàng đã sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang thì:
   – Sau 15 ngày (3 hộp): giảm đầy bụng, khó tiêu, các triệu chứng đau giảm dần
   – Sau 1 tháng (6 hộp): đỡ hẳn nóng rát, tiêu hóa tốt hơn (đã ăn được các đồ ăn cứng), những cơn đau không còn xuất hiện thường xuyên như trước
   – Sau 2 tháng (12 hộp): không còn đau tức, nóng rát, khó tiêu, bụng êm, ăn uống thoải mái
   – Sau 3 tháng (18 hộp): Làm lành vết loét, phòng ngừa tái phát, ức chế HP.

   Không biết bạn ở khu vực nào của tỉnh Bình Dương để nhãn hàng chỉ nhà thuốc gần nhất cho bạn? Bạn có thể xem danh sách các nhà thuốc bán Vương Dạ Khang ở tỉnh Bình Dương tại đây:https://viemxunghuyethangvi.vn/binh-duong/

   Nếu bạn không tiện mua tại nhà thuốc, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại nhãn hàng tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/dat-hang-online/

   Ngoài ra, để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh lý của bạn và cách mua sản phẩm Vương Dạ Khang chính hãng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Lê Văn Loan bình luận

  Thưa bác sĩ, mẹ em năm nay 56 tuổi. Dạo gần đây em đưa mẹ đi nội soi thì được chẩn đoán là viêm xung huyết phù nề hang vị, trào ngược dạ dày. Xin hỏi, mẹ em có dùng được Vương Dạ Khang không, phải uống bao lâu?

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Đối với tình trạng trào ngược dạ dày thực quản kèm viêm loét dạ dày, bạn có thể sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang để giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau tức, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu và hỗ trợ làm lành vết loét. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với vận động (như chạy bộ), điều trị các vấn đề thực quản: hẹp thực quản, viêm thực quản và kết hợp với thuốc giảm acid dạ dày để giảm nhanh triệu chứng của trào ngược.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh lý dạ dày, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Nguyễn Văn Hùng bình luận

  xin tư van giup toi bi viêm hang vị dạ dày hay nóng rát, khó tiêu, ợ hơi, uong thuoc hoai khong het, số của tôi: 0971899017, cảm ơn

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Tổng đài tư vấn bệnh lý dạ dày (bao tử) 1800 6933 đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Phương Nguyễn bình luận

  tháng trước tôi có đi nội soi bị viêm trợt hang vị dạ dày, đang điều trị kháng sinh của bệnh viện, xin hỏi có dùng Vương Dạ Khang với thuốc Tây đc không?

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Bạn có thể kết hợp sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang cùng với thuốc Tây để giúp giảm nhanh các triệu chứng và thúc đẩy quá trình làm lành vết viêm trợt, loét, xung huyết, phòng ngừa tái phát hiệu quả nhé.
   Khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, bạn vui lòng dùng với liều 4 viên / ngày, 2 viên trước ăn sáng và 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, duy trì trong thời gian từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử), bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 11. Ngô Thanh Hà bình luận

  Tôi bị viêm xung huyết phù nề hang vị, viêm đại tràng, hiện tôi đang điều trị viêm đại tràng bằng thuốc nam thì có uống kèm Vương Dạ Khang đc ko?

  1. Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày 18006933 bình luận

   Chào bạn,
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang cùng với thuốc Nam, thuốc Bắc điều trị bệnh… nhé.
   Khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, bạn vui lòng dùng với liều 4 viên / ngày, 2 viên trước ăn sáng và 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, cách thuốc Nam, thuốc Bắc khoảng 2 giờ nhé.
   Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh viêm hang vị dạ dày (bao tử), bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6933 (miễn cước ) để được các Dược sĩ tư vấn riêng cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại đây: https://viemxunghuyethangvi.vn/san-pham-vuong-da-khang/
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Nguyễn Thị Kim Chung bình luận

  một hộp uống được bao nhiêu ngày hả nhà thuốc?