ƯU ĐÃI CỰC LỚN, DUY NHẤT TRONG THÁNG 11 CỦA VƯƠNG DẠ KHANG

Nhằm nói lời tri ân tới hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Vương Dạ Khang trong suốt thời gian qua. Nhãn hàng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng trong tháng 11 này như một lời TRI ÂN SÂU SẮC NHẤT

I. ƯU ĐÃI LỚN ĐÓ LÀ GÌ ?

1.  Khi đặt mua từ 3 hộp Vương Dạ Khang – Hỗ trợ giảm đau dạ dày (bao tử), nóng rát, đầy bụng, khó tiêu, lành lành vết loét, hạn chế nội soi. 

Duy nhất trong tháng 11 này,  khi khách hàng đặt mua từ 3 hộp Vương Dạ Khang trở lên sẽ được giảm ngay 45.000đ  và được miễn phí vận chuyển.

2. Flash Sale (10h đến 12h): Giờ vàng giá sốc – ưu đãi cực khủng. 

Đặc biệt trong tháng 11 này, khi mua 6 hộp Vương Dạ Khang trong khung giờ từ 10h – 12h các ngày trong tháng. Ngoài việc được tặng 1 hộp Vương Dạ Khang, quý khách còn được giảm thêm 85,000đ và được miễn phí vận chuyển.

[sales_countdown_timer id=”salescountdowntimer”]

II. CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO

Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm Vương Dạ Khang trực tiếp qua Tổng đài 1800 6933 (miễn cước gọi) – Chỉ riêng trong tháng 11/2019.

III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Cách 1: Gọi điện lên tổng đài 1800 6933 (Miễn cước) để được tư vấn và đăng ký mua sản phẩm.

Cách 2: Đăng ký nhanh số điện thoại để được Tổng đài liên hệ hỗ trợ 

Hy vọng, với chương trình này, nhãn hàng Vương Dạ Khang sẽ góp một phần nhỏ giúp mọi người bảo vệ dạ dày (bao tử) khỏe mạnh, để có những bữa ăn ngon, mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho các bác trung niên, cao tuổi cũng như hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm trong suốt 2 năm vừa qua.

Trân trọng cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Dạ Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

đặt mua thành công